Đại hội Tổ Công Đoàn Khoa Đào Tạo Từ Xa

16/02/2023

Ngày15/02/2023, Công đoàn Khoa Đào Tạo Từ Xa- Trường Đại Học Mở Hà Nội tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau phần phát biểu khai mạc và quán triệt quy chế Đại hội của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã được lắng nghe dự thảo tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Khoa Đào Tạo Từ Xa và Công đoàn Trường, sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Công đoàn Khoa Đào Tạo Từ Xa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Tập thể Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều lượt đoàn viên được tặng Giấy khen của công đoàn ngành Giáo dục.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Đại hội Công đoàn Khoa Đào Tạo Từ Xa nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, tham luận tích cực, sôi nổi đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu 2 đồng chí  tổ trưởng, tổ phó Tổ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, bầu ra 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội công đoàn cấp Trường.

Đại hội Công đoàn Khoa Đào Tạo Từ Xa nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội