Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa từ xa với sinh viên năm học 2020-2021

13/03/2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Trường Đại học Mở Hà Nội. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, ngày 11/3/2020 Khoa Đào tạo từ xa đã tổ chức Đối thoại trực tuyến giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên từ xa.

Về dự buổi đối thoại có TS Dương Thăng Long - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Lê Thị Ngọc Trâm - Trưởng Khoa Đào tạo từ xa, Ths Nguyễn Danh Tuấn - Phó trưởng khoa ĐTTX và hơn 100 sinh viên tham gia đối thoại trực tuyến, đại diện cho gần 4000 sinh viên đang theo học Đại học Từ xa. Tại buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường cũng như lãnh đạo Khoa đã trả lời các thắc mắc cũng như các yêu cầu mong muốn của sinh viên nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho sinh viên.

Tại diễn đàn này, sinh viên cũng đã được bày tỏ các tâm tư, nguyện vọng của mình. Đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã giải đáp các thắc mắc, mong muốn chính đáng của sinh viên và cũng cam kết sẽ phục vụ tốt nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đối thoại.