Khai giảng lớp đại học từ xa tiếng Trung Quốc

27/08/2018

Lễ khai giảng lớp Đại học từ xa chuyên ngành tiếng Trung Quốc

Sáng ngày 26/8/2018 tại TP Hạ Long Quảng Ninh, Viện đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng ĐHTX chuyên ngành tiếng Trung Quốc với 228 tân sinh viên.

Đến dự với Lễ khai giảng có TS Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các Khoa Đào tạo Từ xa, Khoa tiếng Trung Quốc, phòng Quản lý đào tạo, trung tâm Phát triển đào tạo và các thầy cô giáo trong nhà trường. Về phía Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Quảng Ninh có Ths Đỗ Minh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng, TS Trương Tiến Tùng đã phát biểu và chúc mừng 228 tân sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc của Viện Đại học Mở Hà Nội. Ngoài ra, Viện trưởng cũng giới thiệu về hình thành và phát triển của Viện ĐH Mở Hà nội và khẳng định sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tiến tiến nhất và tạo đầy đủ các điều kiện và các kỹ năng cho sinh viên. Áp dụng công nghệ vào công tác giảng dạy sẽ nâng cao và rèn luyện được các kỹ năng phát triển cho các sinh viên trong nhà trường.

TS Trương Tiến Tùng cũng mong muốn sau khoá học này, các bạn sinh viên tích cực học tập để có thêm được nhiều các kỹ năng và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng.

Ths. Dương Hoài Văn - TP Quản lý đào tạo đọc Quyết định 228 tân sinh viên trúng tuyển ĐHTX ngành tiếng Trung Quốc

TS. Trương Tiếng Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Ths. Đỗ Minh Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường ĐTCB Nguyễn văn Cừ, Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: