Khai Giảng lớp ĐHTX Tại Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ Tuyên Quang

24/03/2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, sáng nay, ngày 20/03/2021, Khoa Đào tạo Từ xa Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh học tại Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ Tuyên Quang cho gần 35 sinh viên.Toàn cảnh Lễ Khai giảng.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có TS. Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội, TS. Lê Thị Ngọc Trâm - Trưởng Khoa Đào tạo từ xa, ThS. Nguyễn Thu Hà - PTP Quản lý Đào tạo, Ông Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ Tuyên Quang cùng một số lãnh đạo đơn vị.TS. Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.Ông Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật - công nghệ Tuyên Quang phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Trương Thị Thu Ngà đại diện cho các bạn tân sinh viên phát biểu

Thay mặt cho các bạn tân sinh viên, sinh viên Trương Thị Thu Nga phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường CĐ Nghề kỹ thuật công nghệ Tuyên Quang và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công tác.Các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Nhà trường.

Với sự tạo điều kiện tối đa cho người học của Khoa Đào tạo Từ Xa Trường Đại học Mở Hà Nội, sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên và quyết tâm cao của sinh viên, có thể tin tưởng rằng, lớp Đại học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Anh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được kết quả cao nhất.