Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khoa Đào Tạo Từ Xa

27/04/2023

Thực hiện Quyết định số 242QĐ/ĐU của Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội về việc kết nạp Đảng viên. Sáng ngày 27/4/2023, Chi bộ Khoa Đào Tào Từ Xa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Văn Minh – Cán bộ Khoa Đào Tạo Từ Xa. Tham dự buổi Lễ có đồng chí: Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Mở HN. 

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 18/1/2022 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đồng chí: Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Mở HN trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Văn Minh.

Đồng chí: Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Mở HN trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Đồng chí: Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Mở HN chúc mừng đồng chí đảng viên mới Trần Văn Minh, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí: Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Mở HN phát biểu chúc mừng.

Đồng chí: Lê Thị Ngọc Trâm – Bí thư chi bộ Khoa Đào Tạo Từ Xa lên phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cũng như nêu rõ những quyền hạn, nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt cho đồng chí Trần Văn Minh. Đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí: Lê ThịNgọc Trâm –Bí thư Chi bộ Khoa Đào tạo Từ Xa phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ đảng viên mới

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 11 đồng chí, trong đó có 10 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.    

BCH chi bộ chúc mừng đảng viên mới Trần Văn Minh

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: