Lễ khai giảng khóa đào tạo đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh tại trạm đào tạo Trường trung cấp nghiệp vụ công đoàn GTVT

08/04/2021

Nhằm hưởng ứng phong trào xây dựng xã hội học tập, Khoa đào tạo từ xa trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với trường Trung cấp Nghiệp vụ công đoàn GTVT tổ chức khai giảng lớp Đại học từ xa ngành ngôn ngữ Anh  ngày 04/04/2021.

PGS. TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng các sinh viên trúng tuyển và nhắn gửi thông điệp về sự cần thiết của việc học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay, đồng thời động viên, khuyến khích tân sinh viên tích cực học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong toàn khóa học.

Ths Phạm Thị Sâm - Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghiệp vụ công đoàn GTVT phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đơn vị đặt trạm, Ths.Phạm Thị Sâm - Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghiệp vụ Công đoàn GTVT bày tỏ tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ ngoại ngữ trong xu hướng phát triển ngày càng sâu rộng như hiện nay. Ths Phạm Thị Sâm mong rằng trong thời gian tới sự hợp tác giữa hai trường tiếp tục được giữ vững và ngày một phát triển hơn nữa.

Tân sinh viên Phạm Quỳnh Chi thay mặt lớp TA21-NNA chia sẻ cảm nghĩ

Thay mặt cho tập thể lớp TA21-NNA, tân sinh viên Phạm Quỳnh Chi chia sẻ: “Chúng em là sinh viên học từ xa, trong điều kiện học tập ngoài giờ hành chính, thời gian đào tạo tương đối dài vì thế gặp rất nhiều khó khăn. Chúng em mong muốn được thầy cô giáo tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng chúng em hứa sẽ cố gắng khắc phục, không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thành khóa học, đạt được kết quả cao nhất”

Đại diện lớp TA21-NNA chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo hai trường

Khoa đào tạo từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội mà còn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Niềm tin của người học khi lựa chọn trường Đại học Mở Hà Nội khẳng định uy tín và thương hiệu của Nhà trường ngày càng nâng cao trong ngành giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: