Lễ trao bằng Đại học hệ từ xa tại Sông Mã, Yên Châu tỉnh Sơn La

03/10/2019

Sáng ngày 28,29/09 năm 2019 tại Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Sông Mã và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Châu(Sơn La), Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên khóa K15 ngành Luật kinh tế tốt nghiệp năm 2019.

Trong đợt trao bằng tốt nghiệp lần này, Trường Đại học Mở Hà Nội vui mừng có thêm 188 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật Kinh tế.

TS. Dương Thăng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tại Lễ Trao bằng tốt nghiệp tại Sông Mã Tỉnh Sơn La.

Lãnh đạo hai nhà trường nhận hoa của các Tân cử nhân .

Thầy TS. Dương Thăng Long - Phó hiệu trưởng và Cô TS. Lê Thị Ngọc Trâm -Trưởng Khoa đào tạo Từ xa Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng Khen, bằng Tốt nghiệp và hoa cho các tân cử nhân.