Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học từ xa

17/09/2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học từ xa

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020. Trường Đại  học Mở Hà Nội kết hợp với các trung tâm Liên kết đào tạo tổ chức Lễ trao bằng  tốt nghiệp Đại học cho các sinh viên Từ xa.

Ngày 14/9/2019, Trường Đại học Mở Hà nội đã tổ chức trao bằng cho 92 tân cử nhân tại Quảng Ninh và 106 tân cử nhân tại Ninh Bình.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng các tan cử nhân đã hoàn thành khoá học và được vinh danh. Lãnh đạo nhà trường cũng cam kết sẵn sàng đón nhận và tiếp tục được phục vụ các tân cử nhân nếu có nhu cầu tham gia các cấp học cao hơn tại Trường Đại học Mở Hà Nội.

Ngoài 2 đơn vị liên kết trên, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khác tại các đơn vị liên kết như Sơn La, Hà Nội...

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ;