Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ Từ xa tại Trường Đại Học Mở Hà Nội

15/10/2019

Ngày 13/10/2019 tại Hội trường A, Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học cho 111 học viên của các ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm các cán bộ, viên chức, giảng viên, đại diện các đơn vị hợp tác và hơn 111 tân cử nhân cùng gia đình học viên của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Tân cử nhân tuyên thệ trước khi nhận Bằng tốt nghiệp

Phát biểu chúc mừng Tân cử nhân, tân kỹ sư, PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung mong rằng với các kiến thức đã tiếp thu được, tân cử nhân – kỹ sư sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống, cho công việc của bản thân và là hành trang để cống hiến cho xã hội. Nhà trường luôn dõi theo các tân cử nhân – tân kỹ sư, luôn là chỗ dựa vững chắc về nền tảng khoa học công nghệ, tri thức. Cánh cổng Trường Đại học Mở Hà Nội luôn rộng mở để chào đón sinh viên quay trở lại học tiếp các ngành học khác, học tiếp các bậc học cao hơn. Trong xã hội hiện đại, việc học tập không chỉ dừng lại ở một văn bằng. Các sinh viên đăng ký học ngành tiếp theo được nhà trường xét miễn môn đã học và rút ngắn thời gian đào tạo theo đăng ký Kế hoạch học tập. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Đại học Mở Hà Nội liên tục mở các chuyên ngành mới và tuyển sinh ở cấp bậc cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ).

PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

TS. Lê Thị Ngọc Trâm Trưởng Khoa đào tạo từ xa phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Đại diện Tân cử nhân phát biểu và tặng hoa chi ân nhà trường và Khoa đào tạo từ xa

Tân cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp

Để hoàn thành khóa học, bên cạnh sự hỗ trợ của cán bộ, giảng viên nhà trường, còn đòi hỏi ở người học kỹ năng học tập, sự tự giác, lòng kiên trì và quyết tâm cao trong học tập.

Thầy Cô và các tân cử nhân Trường Đại học Mở Hà Nội hòa đồng trong bức ảnh lưu niệm ngày tốt nghiệp

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: