'Sách với sinh viên HOU" và 'Đai sứ văn hóa đọc Hou'

05/05/2022

Thực hiện Kế hoạch số 905/KH-ĐHM ngày 30 tháng 3 năm 2022 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam” và cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc HOU” năm 2022.

Trường Đại học Mở Hà Nội triển khai tới các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên các hệ trong Nhà trường 02 cuộc thi “Sách với sinh viên HOU” và cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc HOU” năm 2022 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui vẻ để kết nối sinh viên trong toàn trường. Nhằm khơi dậy và lan toả niềm đam mê đọc sách đối với các thế hệ người đọc, trao đổi, chia sẻ những giá trị tốt đẹp của văn hoá đọc trong việc nâng cao năng lực tiếp cận thông tin và tri thức của người Việt Nam, đặc biệt là phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, khát vọng, quyết tâm phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc của thế hệ trẻ.

I. Nội dung thi cụ thể:

1. Cuộc thi “Sách với sinh viên HOU” chủ đề “Tác giả - Tác phẩm”
  • Đối tượng dự thi: 12 đội thi (mỗi đội 03 thành viên) thuộc 12 Khoa/Trung tâm.
  • Nội dung và thể lệ cuộc thi (có file đính kèm)
  1. Cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc HOU” năm 2022

- Đối tượng dự thi:

+ Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên các hệ trong Nhà trường;

+ Người tham gia có thể là cá nhân hoặc nhóm tập thể.