Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Từ xa đợt 2/2016

09/07/2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, Khoa Đào tạo Từ xa Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1600 Tân cử nhân các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh  tế, Tiếng anh, Tài chính Ngân hàng của Viện Đại học Mở Hà Nội tại gần 20 đơn vị liên kết đào tạo. Tại buổi lễ trao bằng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã khẳng định vị thế và chất lượng của tấm bằng cử nhân hệ đào tạo Từ xa không phân biệt với các hệ đào tạo khác. Cũng tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên các đơn vị liên kết đào tạo đã nhiệt tình cộng tác và phối hợp tốt với Viện Đại học Mở Hà Nội, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các tân cử nhân đã khắc phục mọi khó khăn cá nhân để tham gia và hoàn thành tốt khóa học đào tạo đại học.

CHÚC MỪNG CÁC TÂN CỬ NHÂN CỦA
VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI!

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi lễ trao bằng.