Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa Đào tạo Từ xa với sinh viên năm học 2022-2023

22/03/2023

       Sáng ngày 21/3/2023, Khoa Đào tạo từ xa đã tổ chức buổi đối thoại trực tuyến với sinh viên nhằm trả lời các thắc mắc cũng như tiếp nhận, phản hồi các góp ý của sinh viên. Thông qua buổi đối thoại, sinh viên có thể bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng của bản thân trong quá trình học tập tại Khoa. Đồng thời, đóng góp những ý tưởng tốt cho sự phát triển của Nhà trường-Khoa.

Toàn cảnh buổi đối thoại

     Buổi đối thoại sinh viên, có sự tham dự của TS. Lê Thị Ngọc Trâm-Trưởng Khoa Đào tạo Từ xa, ThS. Nguyễn Danh Tuấn- PTK Đào tạo từ xa, TS. Trần Thị Lan Thu-Trưởng phòng Quản lý đào tạo, PGS-TS. Mai Văn Lưu-Trưởng phòng Khảo thí và QLCL, TS. Vũ Thị Thịnh-Trưởng phòng thanh tra, TS. Đinh Tuấn Long-GĐ TTCNHL, ThS. Ngô Thanh Tùng-Phó trưởng phòng Công tác chính trị SV, ThS. Phạm Văn Hải-Phóng trưởng phòng-Phòng tổ chức hành chính, ThS. Đỗ Thanh Hải-Phó trưởng phòng - Phòng kế hoạch tài chính, Đại diện Lãnh đạo và chủ nhiệm các Trạm đào tạo, cùng đại diện sinh viên các lớp tại các trạm đào tạo.

     Ban điều hành buổi đối thoại bao gồm TS. Lê Thị Ngọc Trâm- Trưởng Khoa Đào tạo từ xa, ThS. Nguyễn Danh Tuấn-PTK Đào tạo từ xa.

Ban điều hành buổi đối thoại

     Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, TS. Lê Thị Ngọc Trâm-Trưởng Khoa ĐTTX yêu cầu đại diện các đơn vị tập trung trả lời một cách cụ thể và rõ ràng từng vấn đề mà sinh viên thắc mắc, cũng như cam kết Khoa sẽ cố gắng lắng nghe để giải quyết tâm tư, nguyện vọng của sinh viên một cách chính đáng và mong muốn sinh viên đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cụ thể góp phần xây dựng và phát triển Khoa.

TS. Lê Thị Ngọc Trâm- Trưởng Khoa Đào tạo Từ xa phát biểu khai mạc

    ThS. Nguyễn Danh Tuấn-Phó Trưởng Khoa báo cáo tình hình giải quyết những kiến nghị, đề xuất của sinh viên sau chương trình đối thoại năm học 2021-2022 và báo cáo tổng hợp công tác triển khai đối thoại cấp lớp năm học 2022-2023.

ThS. Nguyễn Danh Tuấn- Phó trưởng Khoa phát biểu

     Trên tinh thần xây dựng và phát triển, tại buổi đối thoại nhận được nhiều câu hỏi, ý kiến đóng góp của đại diện sinh viên, đã được đại diện các đơn vị có liên quan trả lời cụ thể.

Lãnh đạo các Phòng ban trả lời giải đáp thắc mắc của sinh viên

Một số hình ảnh liên qua.

  

      Với quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ các sinh viên, TS. Lê Thị Ngọc Trâm-Trưởng Khoa kết luận, Khoa cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu thấu đáo, giải quyết triệt để những vấn đề còn vướng mắc nhằm tạo điều kiện tối đa và đảm bảo môi trường tốt nhất cho người học, đồng thời thầy cũng nhắn nhủ sinh viên cần trao đổi và phản ánh thông tin qua các giáo vụ để được hỗ trợ kịp thời.

TS.Lê Thị Ngọc Trâm Trưởng Khoa Đào tạo Từ xa tổng kết buổi đối thoại

 

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: