Đào tạo từ xa tại Trường Đại học Mở Hà Nội: chất lượng là mục tiêu hàng đầu

28/05/2019

gày 25/5/2019 tại Hội trường A, Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học cho 110 học viên của các ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế.

Ngày 25/5/2019 tại Hội trường A, Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học cho 110 học viên của các ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế.

Tham dự buổi lễ có TS. Dương Thăng Long – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm các cán bộ, viên chức, giảng viên, đại diện các đơn vị hợp tác và hơn 110 tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình học viên của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Tân cử nhân, tân kỹ sư tuyên thệ trước khi nhận Bằng tốt nghiệp

Phát biểu chúc mừng Tân cử nhân, tân kỹ sư, TS. Dương Thăng Long mong rằng với các kiến thức đã tiếp thu được, tân cử nhân – kỹ sư sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống, cho công việc của bản thân và là hành trang để cống hiến cho xã hội. Thầy chia sẻ về chặng đường 25 năm phát triển đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến (E-Learning) của Trường Đại học Mở Hà Nội. Với 18 ngành và chuyên ngành ở bậc học đại học, 8 chuyên ngành ở bậc học Thạc sỹ, 1 chuyên ngành ở bậc học Tiến sỹ, Trường Đại học Mở Hà Nội thực sự là một môi trường giáo dục đại học đa ngành nghề, đa phương thức, nhiều cấp độ đáp ứng mọi nhu cầu về tăng cường kiến thức của nhân dân. Nhà trường luôn dõi theo các tân cử nhân – tân kỹ sư, luôn là chỗ dựa vững chắc về nền tảng khoa học công nghệ, tri thức. Cánh cổng Trường Đại học Mở Hà Nội luôn rộng mở để chào đón sinh viên quay trở lại học tiếp các ngành học khác, học tiếp các bậc học cao hơn. Trong xã hội hiện đại, việc học tập không chỉ dừng lại ở một văn bằng. Các sinh viên đăng ký học ngành tiếp theo được nhà trường xét miễn môn đã học và rút ngắn thời gian đào tạo theo đăng ký Kế hoạch học tập. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Đại học Mở Hà Nội liên tục mở các chuyên ngành mới và tuyển sinh ở cấp bậc cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ).

TS. Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Trong báo cáo tổng kết khóa học, TS. Lê Thị Ngọc Trâm - Trưởng Khoa Đào tạo từ xa cho biết: Số sinh viên đăng ký xét tốt nghiệp đợt này là 158, căn cứ các tiêu chuẩn, tiêu chí, có 110 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 69,62%. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cho thấy, việc sàng lọc trong quá trình học tập tại Đại học Mở Hà Nội hướng tới việc đảm bảo chất lượng đào tạo, chất lượng nguồn lao động cung cấp ra xã hội.

Tân cử nhân, tân kỹ sư nhận Bằng tốt nghiệp

Để hoàn thành khóa học, bên cạnh sự hỗ trợ của cán bộ, giảng viên nhà trường, còn đòi hỏi ở người học kỹ năng học tập, sự tự giác, lòng kiên trì và quyết tâm cao. Điều đó đã cho thấy sinh viên tốt nghiệp lần này đã vượt qua nhiều khó khăn: Vừa công tác vừa kiên trì học tập để trở thành các tân cử nhân, tân kỹ sư trong số hơn 20.000 sinh viên đang theo học đại học hệ từ xa trên toàn quốc.

Thầy và trò Trường Đại học Mở Hà Nội hòa đồng trong bức ảnh lưu niệm ngày tốt nghiệp

Trong suốt những năm học vừa qua, những sinh viên của Trường Đại học Mở Hà Nội luôn nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác lớp, qua đó đạt được những thành tích ấn tượng. Để ghi nhận những thành tích đó, trong buổi lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội đã quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc.

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: