HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN KHOA ĐÀO TÀO TỪ XA

26/11/2019

Chiều ngày 25/11/2019 Tại hội trường A Trường Đại Học Mở Hà Nội, Khoa Đào Tạo Từ Xa long trọng tổ chức Hội nghị tổ công đoàn Khoa Đào tạo Từ Xa nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến dự Hội Nghị có Đồng chí PGS - TS Nguyễn Mai Hương Chủ tịch Hội đồng trường, Đồng chí TS - Trương Tiến Tùng Hiệu trưởng Trường Đại Học Mở Hà Nội, Đồng Chí Ths. Khổng Thị Uyên Chủ tịch Công Đoàn Trường, cùng sự hiện diện của một số tổ công đoàn của các Khoa, Phòng khác trong trường, và Công đoàn viên thuộc Khoa Đào tạo Từ Xa.

Mở đầu Hội Nghị đồng chí Nguyễn Thị Huyền phát biểu khai mạc

Đ/C Nguyễn Thị Huyền Tổ trưởng tổ công đoàn Khoa

Để tổ chức điều hành Hội Nghị theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đảm bảo  nghiêm  túc  nguyên  tắc tập trung dân chủ và có những quyết định khi cần thiết trong suốt quá trình làm việc của Đại hội và để ghi nhận rõ ràng, đầy đủ mọi diễn tiến của Đại hội,  Ban Tổ chức giới thiệu danh  sách  Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm có 02 đồng chí:

- Đ/C Nguyễn Thị Huyền

- Đ/C Nguyễn Thùy Nhung

Và Đoàn thư kí gồm 1 đồng chí:

- Đ/C Đặng Thùy Linh

Các công đoàn viên tham dự Hội Nghị đều thống nhất với danh sách Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư kí nêu trên.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào CNLĐ trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐ Khoa Đào Tạo Từ Xa đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua với những thành tích xuất sắc,CĐ viên Khoa Đào Tạo Từ xa đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, CCVCLĐ với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐ Khoa Đào Tạo Từ Xa trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

TS - Trương Tiến Tùng Hiệu trưởng phát biểu 

TS - Lê Thị Ngọc Trâm Trưởng Khoa Đào Tạo Từ Xa phát biểu 

ThS - Nguyễn Danh Tuấn Phó Trưởng Khoa Đào Tạo Từ Xa phát biểu 

Và phần quan trọng của Hội Nghị là nhân sự cho BCH CĐ Khoa Đào Tạo Từ Xa cho nhiệm kì mới. Trưởng ban bầu cử thông qua tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng cũng như danh sách dự kiến ứng cử vào BCH CĐ Khoa Đào Tạo Từ Xa nhiệm kỳ 2019 – 2022 trước toàn thể Hội Nghị. Sau đó, thông qua thể lệ và điều khiển phần bầu cử đúng quy định, điều lệ Công đoàn.

Bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Sau khi kiểm phiếu xong, ban bầu cử công bố kết quả kiểm phiếu trước Hội Nghị. Và 2 đồng chí sau có được sự tín nhiệm cao từ các CĐV và trúng cử vào BCH CĐ Khoa Đào Tạo Từ Xa nhiệm kỳ 2019 – 2022:

Đ/C Nguyễn Thùy Nhung Tổ trưởng

Đ/C Nguyễn Thị Nhung Tổ phó.

BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt Hội Nghị

Cuối cùng, Thư kí đoàn báo cáo trước Hội Nghị về Nghị quyết Hội Nghị Tổ Công đoàn Khoa Đào Tạo Từ xa nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Có thể khẳng định, Hội Nghị Tổ Công đoàn Khoa Đào Tạo Từ Xa đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, BCH CĐ nhiệm kỳ 2019 – 2022 sẽ làm việc, hoạt động tích cực, sáng tạo, có hiệu quả và đạt nhiều thành tích cao.BCH CĐ mới chụp ảnh lưu niệm

 

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: