Khai Giảng lớp ĐHTX Tại Trung tâm GDNN-GDTX Đan Phượng

08/12/2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, sáng nay, ngày 03/12/2022, Khoa Đào tạo Từ xa Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học từ xa ngành Luật kinh tế tại Trung tâm GDNN-GDTX Đan Phượng cho 44 tân sinh viên.

Tới dự buổi Lễ có TS. Bùi Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội, TS. Lê Thị Ngọc Trâm - Trưởng Khoa Đào tạo từ xa, ThS. Nguyễn Thị Liên - Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX Đan Phượng cùng một số lãnh đạo đơn vị.

Thầy Bùi Thanh Sơn-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu và chúc mừng các tân sinh viên

Cô Nguyễn Thị Liên - Giám độc TT phát biểu và chúc mừng các tân sinh viên

Với sự tạo điều kiện tối đa cho người học của Khoa Đào tạo Từ Xa Trường Đại học Mở Hà Nội, sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên và quyết tâm cao của sinh viên, có thể tin tưởng rằng, lớp Đại học Từ Xa Ngành Luật kinh tế đặt tại trạm Trung tâm GDNN-GDTX Đan Phu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được kết quả cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi lễ Khai giảng.