Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ Từ xa Tại Trung tâm BDCT Thuận Châu và Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Mường La tỉnh Sơn La

08/10/2019

Sáng ngày 05,06/10/2019 Tại Hội trường Trung tâm BDCT Thuận Châu và Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Mường La tỉnh Sơn La, Trường Đại Học Mở Hà Nội (ĐHM) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Từ xa khóa học 2015-2019 Ngành Luật kinh tế. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết, các tân cử nhân đến dự. Về phía Trường ĐHM, có TS. Trương Tiến Tùng đại diện Ban Giám hiệu, quý thầy cô đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường.

Tại buổi lễ, Trường ĐHM vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho 91 tân cử nhân ngành Luật kinh tế các khóa tuyển sinh và đào tạo năm 2015 ở hình thức Đào tạo từ xa do ĐHM phối hợp và tổ chức đào tạo tại các đơn vị liên kết.

TS. Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHM phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của các Đơn vị liên kết đào tạo. Đồng thời, với kết quả trên cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐHM đối với hình thức đào tạo của hệ Đào tạo từ xa luôn được đảm bảo và ngày càng hoàn thiện. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường: đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc đại học chính quy, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, tỷ lệ có việc làm luôn đạt cao; nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác.

Tân cử nhân ngành Luật kinh tế đại diện phát biểu tri ân quý thầy, cô giáo

Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường ĐHM đã ra Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, cũng như có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập.

Thầy Hiệu trưởng TS.Trương Tiến Tùng trao bằng khen cho các tân cử nhân

Xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường ĐHM, về các Đơn vị liên kết đào tạo nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành và trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: