Ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học cho hơn 2000 sinh viên.

24/07/2023

 Ngày 23/7, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, đại học cho hơn 2.000 sinh viên, trong đó sinh viên Khoa đào tạo từ xa có 178 sinh viên tham dự tại buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

“Mong rằng, mỗi bạn sẽ là sứ giả của trường trong Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai, lan tỏa giá trị đó đến cộng đồng. Các bạn chính là viên gạch hồng trong tiến trình xây dựng nhà trường hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo đại học hàng đầu về giáo dục mở trong hệ thống giáo dục quốc gia, đạt tiêu chuẩn chất lượng và khu vực, là nòng cốt xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời” - PGS.TS Nguyễn Thị Nhung bày tỏ.

Ghi nhận, Trường ĐH Mở Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng công nghệ trong đào tạo, TS Trần Văn Đạt – Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác Học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) nhấn mạnh, nhà trường là đơn vị tiên phong trong giảm thiểu các rào cản trong tiếp cận giáo dục đối với mọi người về độ tuổi, vùng miền và vị trí địa lý, về trình độ người học, về điều kiện cá nhân.

TS.Trần Văn Đạt- Quyền vụ trưởng Giáo dục chính trị và công tác Học sinh, sinh viên( Bộ GD & ĐT) phát biểu tại buổi lễ.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dạy - học đã giúp cho người học tiếp cận bài giảng và tri thức mọi lúc, mọi nơi, xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian. Qua đó, tạo bình đẳng về cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân, góp phần xây dựng một xã hội học tập theo chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước.

Trong thời gian tới, Trường ĐH Mở Hà Nội cần phát huy hơn nữa thế và lực của mình, đẩy mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Đồng thời, nâng cao hoạt động đảm bảo chất lượng, thực hiện sứ mạng “Mở cơ hội học tập cho mọi người”, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục mở và đào tạo từ xa trong cả nước và khu vực.

 PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Thị Nhung trao bằng và giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp.

TS. Lê Thị Ngọc Trâm- Trưởng Khoa đào tạo từ xa chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên học từ xa

TS. Bùi Thanh Sơn Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở HN & TS. Lê Thị Ngọc Trâm Trưởng Khoa Đào tạo từ xa trao bằng và hoa. 

Hành trình Mở - Kết nối và lan tỏa trong 30 năm qua, Trường ĐH Mở Hà Nội đã đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng là cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sĩ, tiến sĩ, đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao trong xã hội với nhiều ngành, nhiều trình độ, nhiều phương thức đào tạo.

Nhiều người học sau khi được đào tạo từ nhà trường không chỉ tạo việc làm cho mình, mà còn tạo việc làm cho nhiều người, giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cả ở trong nước và nước ngoài.

Tags:

Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: