Giải đáp thắc mắc
Chưa trả lời
Tiêu Công Đạt
24/02/2018

Kính chào các thầy cô giáo Hiện tại em đang theo học khoa đào tạo từ xa chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Do điều kiện công việc em phải chuyển về Hải Dương công tác. Vậy em nhờ thầy cô tư vấn cho em về thủ tục chuyển địa điểm học ạ. Em cảm ơn

Trả lời
Chưa trả lời
Tô Xuân Thọ
13/02/2018

Thầy cô cho em hỏi về học trực tuyến ngành ngôn ngữ anh, Công ty CP AUM Việt Nam có liên kết với nhà trường không ạ, tại em thấy bên đó có gọi điện tư vấn em nộp hồ sơ tại số 3, Chùa Láng, Hà Nội. Em xin cảm ơn thầy cô !

Trả lời
Chưa trả lời
vũ ngọc huynh
03/02/2018

em muốn đăng ký tuyển sinh

Trả lời
Chưa trả lời
Huỳnh Ngọc Hoài Lanh
30/01/2018

Cho em hỏi là trước đây em có học ĐH Bách Khoa ĐN đến năm 3 thì nghĩ, sang CĐ FPT polytechnic học. Vậy giờ em muốn có bằng ĐH để tốt cho công việc của mình. Thì bên trường có khóa học từ xa nào nhanh và hợp lí không ạ.

Trả lời
Chưa trả lời
Lê Thị Tuyết
25/01/2018

em cần tư vấn đh từ xa vb2

Trả lời
Chưa trả lời
Truong Binh Phuong
20/01/2018

cần tư vấn về việc thi hết môn học phần 4 và học môn mới

Trả lời
Chưa trả lời
Nguyễn Đức Ngọc
19/01/2018

Xin chào khoa đào tạo từ xa viện đại học Mở, mình muốn hỏi là theo học khoa đào tạo từ xa có được học hệ thạc sĩ của các trường ĐH trong nước không?

Trả lời
Chưa trả lời
Nguyen Thi Hong Thu
17/01/2018

Hiện nay trường có chương trình đào tạo từ xa Tiếng Trung?Rất mong nhận được câu trả lời từ " khoa từ xa".Trân trọng cảm ơn.Tôi đã có bằng cử nhân ngành GDTH.

Trả lời
Chưa trả lời
Phạm Phương
15/01/2018

Em ở Quảng Ninh, đã tốt nghiệp đại học chính quy ngành Quản lý đất đai, nay e muốn theo học lớp văn bằng 2 đại học Luật Kinh tế hệ từ xa. E muốn hỏi hình thức tuyển sinh và thời gian tuyển sinh như thế nào? (Lưu ý: Học tại Quảng Ninh)

Trả lời
Chưa trả lời
Nguyễn Minh Phương
13/01/2018

trường mình có liên kết đào tạo liên thông với trường trung cấp tin học kinh tế sài gòn không? Và khi đang học muốn chuyển địa điểm học thì như thế nào

Trả lời
Tư vấn tuyển sinh
Nhập câu hỏi
Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Nội dung: